Đại học Đà Nẵng                                 Cộng ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất bánh quy hiện đại, năng suất 24000 tấn sản phẩm/ năm.
Sinh viên thực hiện: LÊ THỊ THANH TUYẾT                           Lớp: 17HTP1

Ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM                                           Khóa: 2017-2020

Giảng viên hướng dẫn: HUỲNH THỊ DIỄM UYÊN

Ngày nhận đề tài: 30/03/2020                                                      Ngày bảo vệ: 07/08/2020

·        Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:

Mục tiêu: Thiết kế được phân xưởng sản xuất bánh quy hiện đại bao gồm bánh quy xốp và bánh quy dai, nắm rơ được công đoạn, nguyên liệu sản xuất được bánh quy.

Phạm vi: Nội dung đă được học và nghiên cứu thêm trong tài liệu tham khảo.

·        Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:

Dựa vào kiến thức được học, tham khảo thêm tài liệu để biết được chính xác quy tŕnh sản xuất, nắm rơ được tính chất của từng dạng nguyên liệu, các thiết bị máy móc cần trong sản xuất.

·        Nội dung nghiên cứu:

-         Tổng quan về nguyên liệu

-         Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ

-         Cân bằng vật chất

-         Tính và lựa chọn thiết bị

-         Vẽ mặt bằng, mặt cắt phân xưởng

·        Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

T́m kiếm tài liệu tham khảo

30/03/2020-07/04/2020

 

2

Tổng quan nguyên liệu

08/04/2020- 22/04/2020

 

3

Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ

25/04/2020-20/05/2020

 

4

Cân bằng vật chất

25/05/2020-20/06/2020

 

5

Tính và lựa chọn thiết bị

25/06/2020-20/07/2020

 

6

Vẽ mặt bằng, mặt cắt phân xưởng

25/07/2020-30/07/2020

 

7

 

 

 

8

 

 

 

9

 

 

 

10

 

 

 

Đà Nẵng ngày   tháng    năm 2007

              Giảng viên hướng dẫn                                                                 Sinh viên thực hiện
                            Duyệt